Đồng Hồ
Tìm kiếm
Latest topics
Trộm Avatar Chat
Liên Kết
Lịch Hàng Ngày
Thống Kê
Hiện có 19 người đang truy cập Diễn Đàn, gồm: 0 Thành viên, 0 Thành viên ẩn danh và 19 Khách viếng thăm Không
Số người truy cập cùng lúc nhiều nhất là 45 người, vào ngày 29/9/2024, 03:59
Các loại lò nướng bánh
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Các loại lò nướng bánh
Loại [You must be registered and logged in to see this link.] thế hệ cũ thường dùng cây xiên quay tròn thực phẩm cần nướng. Nhưng cách này chỉ có thể dùng nướng một số thức ăn như gà, thịt. Để khắc phục tình trạng thực phẩm chín không đều, các lò nướng được cải tiến đã có quạt đối lưu để luân chuyển khí nóng. Thức ăn được chín đều để yên trên vỉ nướng (không xiên vào cây xiên được).
[img][You must be registered and logged in to see this link.]
Người Việt thường hay gọi chung các loại bánh với nguyên liệu chính là bột mì và nướng trong [You must be registered and logged in to see this link.] nướng với những danh từ chung như bánh ngọt, bánh Âu. Các loại bánh ngọt ngày nay có nguồn gốc từ phương Tây, cụ thể là cả vùng châu Âu sau đó sang Mỹ, chứ ko phải như nhiều người lầm tưởng Pháp là cái nôi bắt nguồn các sản phẩm bánh mì bánh ngọt. Nếu "truy tìm" nguồn gốc một cách chi li thì phải kể đến công lao của những người Ai Cập và Hy Lạp cổ đã phát minh ra lò nướng, và hàng thế kỉ sau, đó là công lao của tổ tiên người Rome.
Trong bài viết này, sơ bộ đưa ra những cách phân biệt cơ bản về tên gọi các loại bánh Âu Mỹ vốn càng ngày càng hấp dẫn với nhiều người Việt muốn được ăn thử và làm thử. Và cũng chỉ có thể nhắc đến tên gọi chung của các loại bánh quen thuộc, còn tên gọi riêng thì có rất rất nhiều nên không thể đưa ra hết.
Tất cả các sản phẩm liên quan đến việc sử dụng bột, trứng, chất béo và nướng lên được gọi chung là PASTRY. Vì thế, người đầu bếp chuyên phụ trách việc làm ra những sản phẩm này được gọi là Pastry Chef. Từ "cake" mà người Việt hay gọi là "bánh ngọt" chỉ là 1 mảng rất hẹp trong Pastry mà thôi.
Bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm – dịch vụ của chúng tôi tại đây :
[You must be registered and logged in to see this link.]| [You must be registered and logged in to see this link.]| [You must be registered and logged in to see this link.]| [You must be registered and logged in to see this link.]| [You must be registered and logged in to see this link.]| [You must be registered and logged in to see this link.]| [You must be registered and logged in to see this link.]|
[img][You must be registered and logged in to see this link.]
Người Việt thường hay gọi chung các loại bánh với nguyên liệu chính là bột mì và nướng trong [You must be registered and logged in to see this link.] nướng với những danh từ chung như bánh ngọt, bánh Âu. Các loại bánh ngọt ngày nay có nguồn gốc từ phương Tây, cụ thể là cả vùng châu Âu sau đó sang Mỹ, chứ ko phải như nhiều người lầm tưởng Pháp là cái nôi bắt nguồn các sản phẩm bánh mì bánh ngọt. Nếu "truy tìm" nguồn gốc một cách chi li thì phải kể đến công lao của những người Ai Cập và Hy Lạp cổ đã phát minh ra lò nướng, và hàng thế kỉ sau, đó là công lao của tổ tiên người Rome.
Trong bài viết này, sơ bộ đưa ra những cách phân biệt cơ bản về tên gọi các loại bánh Âu Mỹ vốn càng ngày càng hấp dẫn với nhiều người Việt muốn được ăn thử và làm thử. Và cũng chỉ có thể nhắc đến tên gọi chung của các loại bánh quen thuộc, còn tên gọi riêng thì có rất rất nhiều nên không thể đưa ra hết.
Tất cả các sản phẩm liên quan đến việc sử dụng bột, trứng, chất béo và nướng lên được gọi chung là PASTRY. Vì thế, người đầu bếp chuyên phụ trách việc làm ra những sản phẩm này được gọi là Pastry Chef. Từ "cake" mà người Việt hay gọi là "bánh ngọt" chỉ là 1 mảng rất hẹp trong Pastry mà thôi.
Bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm – dịch vụ của chúng tôi tại đây :
[You must be registered and logged in to see this link.]| [You must be registered and logged in to see this link.]| [You must be registered and logged in to see this link.]| [You must be registered and logged in to see this link.]| [You must be registered and logged in to see this link.]| [You must be registered and logged in to see this link.]| [You must be registered and logged in to see this link.]|
handoi090- Trung Úy
- Tổng số bài gửi : 203
Điểm : 609
Ngày Tham Gia : 14/01/2011
Similar topics
» Lò nướng bánh - cách lựa chọn
» lò nướng bánh - hướng dẫn sử dụng
» lò nướng bánh chuyên nghiệp
» *** loai nhaChuyên cung cấp các loại nhà bạt cho lễ hội ,sự kiện
» Máy trộn bột làm bánh
» lò nướng bánh - hướng dẫn sử dụng
» lò nướng bánh chuyên nghiệp
» *** loai nhaChuyên cung cấp các loại nhà bạt cho lễ hội ,sự kiện
» Máy trộn bột làm bánh
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
11/6/2014, 23:06 by dulichvnn
» Đá Thạch Anh Tím Số Lượng Lớn Giá Rẻ
24/5/2014, 15:54 by dulichvnn
» Bán Đá Thạch Anh Trấn Trạch Hà Nội 2014
13/2/2014, 11:24 by dulichvnn
» Bán Đá Quý Aquamarine người sinh tháng 3
9/1/2014, 16:20 by dulichvnn
» Bán Đá Thạch Anh Hồng như trong hình ảnh
24/12/2013, 12:14 by dulichvnn
» Bán Các Loại Ngọc Jadet Tỷ Thúy Cẩm Thạch Thô Myanmar
13/12/2013, 10:46 by dulichvnn
» Bán Đá Trấn Trạch Đá Quý Và Thạch Anh
25/11/2013, 18:32 by dulichvnn
» Bán Đá Lông Công - Malachite - Azurite chứa vàng
16/11/2013, 12:17 by dulichvnn
» Bán Lô chùm thạch anh trắng tinh thể
1/11/2013, 14:50 by dulichvnn
» Bán gỗ hóa Thạch hóa Ngọc
25/10/2013, 10:01 by dulichvnn
» Bán Đá Thạch Anh Đen Phong Thủy
23/10/2013, 14:15 by dulichvnn
» Bán Tinh Thể Thạch Anh Hồng duy nhất tại Việt Nam
22/10/2013, 12:00 by dulichvnn
» Giảm Giá Trang Sức Đá Quý Dịp 20-10
17/10/2013, 10:55 by dulichvnn
» Bán Đá Ruby Chất Lượng Cao Có Kiểm Định
16/9/2013, 22:49 by dulichvnn
» Bán Vòng Tay Đá Phong Thủy Thạch Anh Mã Não Các Loại
11/9/2013, 13:22 by dulichvnn